FPT Play giới thiệu Bộ giải mã FPT Play phiên bản ‘pearl white’

Bộ giải mã FPT Play là thiết bị tích hợp hai công nghệ truyền hình quan trọng bậc nhất mà FPT Play đang nắm giữ: IPTV và OTT. Đây được xem là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái công nghệ, nâng cao trải nghiệm khách hàng, kiến tạo cuộc sống số và xã hội số thông minh. 
 


Thiết kế của Bộ giải mã FPT Play phiên bản pearl white giữ vững sự kết hợp giữa yếu tố Ambient Intelligence (trí thông minh tương tác môi trường) và phong cách tối giản Bauhaus. Yếu tố này cho phép thiết bị dễ dàng hòa nhập vào bất kỳ không gian sống nào.
 


 

Ở mặt trước của thiết bị, hiệu ứng đèn LED lan tỏa (ambient light) tạo nên sự đồng điệu trong thiết kế chung mà không khiến người dùng phân tâm khi sử dụng.
 


Hình khối thanh mảnh, màu sắc trung tính kết hợp cùng nét cong cơ bản và hiệu ứng đèn LED tạo nên ấn tượng thị giác tổng thể sang trọng và tinh tế. 
 


Khác với phiên bản stone gray, ở phiên bản màu mới, nút tăng giảm âm lượng của điều khiển từ xa được bố trí tại mặt trước cùng hệ thống nút bấm chung. Đồng thời, mặt lưng của điều khiển từ xa sở hữu thiết kế lõm mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái và chắc tay khi thao tác.

Bộ giải mã FPT Play phiên bản pearl white và stone gray mang đến cho người sử dụng thiết bị vừa đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng cho gia đình, vừa phù hợp với mọi không gian sống.